Mô hình sản xuất dưa vàng theo tiêu chuẩn Israel

Canhonewcityhcm.com – Những quả dưa vàng được trồng theo tiêu chuẩn Israel có chất lượng cao và chắc chắn nhân tố sản phẩm sạch, an toàn.

Trong mô hình sản xuất sử dụng công nghệ Israel, một số quả dưa vàng được trồng có đòi hỏi kỹ thuật nghiêm ngặt. Để chắc chắn chất lượng quả, mỗi cây dưa sẽ chỉ để lại 1 quả duy nhất khi cây đậu trái. Cây dưa được trồng trên xơ dừa thay vì đất như thông thường, bởi thế mạnh của xơ dừa là sạch bệnh, độ tơi xốp cao.

Bên cạnh hệ thống nước tưới tân tiến, việc xua đuổi côn trùng cũng được làm môi trường xung quanh bằng một sốh trồng xả quanh khu vực nhà lưới. Bởi lẽ, để cho ra một số quả dưa sạch, quá trình trồng phải nói không có một số loại thuốc bảo vệ thực vật gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Có chất lượng cao nhưng loại sản phẩm này lại đang gặp gặp khó trong tiêu thụ, 1 trong số một số gặp khó đây là xác định giá bán cho sản phẩm. Theo chủ cơ sở sản xuất, giá bán trên phân khúc hiện chưa tương xứng có mức độ đầu tư cho sản phẩm.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/