Mô hình sản xuất rau mùi tàu an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP

Canhonewcityhcm.com – Mô hình trồng rau mùi tàu theo tiêu chuẩn VietGAP chuẩn bị sẽ cho ra hiệu quả cao có bình quân đạt 400 triệu đồng/ha/năm.

Với thổ nhưỡng thích hợp, rau mùi tàu đã được trồng rất nhiều ở xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Từ nay, người dân càng nỗ lực hơn trong việc sản xuất rau an toàn theo nguyên tắc VietGAP.

Xây dựng một vài khu giàn lưới để che nắng cho rau hay việc làm đất cũng phải rải vôi kỹ lưỡng trước khi cấy cày và cũng kỳ công hơn trong việc giữ ẩm cho đất khi rải rạ để làm mềm đất, đây chỉ là 1 số một vàih tân khi chuyển sang sản xuất rau an toàn theo nguyên tắc VietGAP.

Thời gian Thứ nhất triển khai theo mô hình này, người dân và chính quyền cũng đã gặp nhiều gặp khó. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có 99% hộ dân tham dự bởi sản phẩm là nhân tố chọn lọc cuối cùng khi sau 1 thời gian chăm trồng kỹ lưỡng hơn thì chất lượng rau cũng đã được cải thiện rõ rệt, không còn hỏng nhiều, cháy vàng vì quá trình kỹ thuật không đồng đều như trước đây.

Với việc thi công 4 ha rau mùi tàu theo nguyên tắc VietGAP, mô hình chuẩn bị sẽ cho ra hiệu quả cao có bình quân đạt 400 triệu đồng/ha/năm.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/