Mô hình văn phòng mở thân thiện nở rộ tại Hà Nội và TP.HCM

Canhonewcityhcm.com – Mô hình văn phòng mở Nest by AIA đi vào vận hành ở các thành phố lớn đã trở thành điểm đến ngày càng quen thuộc có nhiều người.

Vài năm trở lại đấy, giới văn phòng ở hai đô thị lớn – Hà Nội và TP.HCM dần có thói quen lên kế hoạch bảo vệ tài chính lâu dài cho chính bản thân và gia đình.

Trong bối cảnh đây, mô hình văn phòng mở Nest by AIA đi vào vận hành ở Hà Nội và TP.HCM đã trở thành điểm đến ngày càng quen thuộc có nhiều người.

Đây là mô hình văn phòng mở giải đáp dịch vụ tài chính và bảo hiểm có một vài biện pháp nhanh gọn từ chuyên gia và một vài thiết bị công nghệ cao. Nest by AIA ra đời dựa trên mong muốn tạo ra 1 không gian chia sẻ gần gũi như 1 tổ ấm, nơi mọi người có thể hoạch định tương lai cho chính bản thân cộng gia đình.

Nhân dịp chào đâyn lượt khách thứ 15.000, toàn bộ khách đến có văn phòng mở này đều có thời cơ khám phá một vài điều mới mẻ trong khuôn khổ chương trình “Nest sweet nest”, kéo dài đến ngày 30/9.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/