Morgan Stanley: Amazon có thể đạt giá trị 1.000 tỷ USD trong vòng 1 năm

Canhonewcityhcm.com – Các chuyên gia của Morgan Stanley vừa đưa ra dự báo, Amazon có thể đạt mốc giá trị vốn hóa phân khúc 1.000 tỷ USD trong vòng 1 năm tới.

Đó là dự đoán vừa được đưa ra bởi một số chuyên gia của ngân hàng Morgan Stanley. Kể từ đầu năm tới nay, giá cổ phiếu của Amazon đã tăng hơn 51%, nâng giá trị vốn hóa phân khúc của doanh nghiệp này lên con số 546 tỷ USD.

Theo phân tích của một số chuyên gia Morgan Stanley, nếu tiếp tục duy trì làm việc kinh doanh khả quan như giai đoạn này, giá cổ phiếu của hãng bán lẻ trực tuyến này có thể tăng gấp đôi, lên 2.000 USD/cổ phiếu trong 12 tháng tới, biến Amazon thành 1 doanh nghiệp nghìn tỷ USD.

Hoạt động bán lẻ – mảng kinh doanh cốt lõi của Amazon được cho là có giá trị 600 tỷ USD trong khi làm việc dịch vụ web được định giá 270 tỷ USD.

Ông chủ Amazon trở thành người giàu nhất địa cầuÔng chủ Amazon trở thành người giàu nhất địa cầu

Canhonewcityhcm.com – Ông chủ của Amazon Jeff Bezos 1 lần nữa đã trở thành người giàu nhất địa cầu.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/