Một công ty tại Mỹ muốn hồi sinh thời kỳ vàng son của băng cassette

Canhonewcityhcm.com – Tờ The Wall Street Journal vừa tiết lộ, National Audio của Mỹ đã chọn lọc xây dựng dây chuyền sản xuất loại băng cassette (băng cuộn) vì nhu cầu phân khúc tăng cao.

Vào tháng 1 năm nay, Nielsen Music báo cáo rằng doanh thu của mặt hàng này đã bất ngờ tăng 74% trong năm 2016, trong khi nguồn cung trên thếgiới lại hạn chế. Dự kiến, doanh nghiệp sẽ bắt đầu cho ra lô sản phẩm Thứ nhất vàotháng 1/ 2018.

Đây có thể coi là 1 phân khúc ngách trong giới âm nhạc và công nghệ. Chưa kể, nếu nhiều người dùng thích trở lại cảm giác xưa cũ, cơn sốt cassette có thể bùng nổ thêm 1lần nữa.

Lưu giữ âm nhạc bằng... băng cassette cổ điểnLưu giữ âm nhạc bằng… băng cassette cổ điển

Canhonewcityhcm.com – Tại Jordan, có 1 người chủ tiệm băng đĩa vẫn giữ nguyên tình yêu có loại băng cassette cổ điển, giúp âm nhạc của quá khứ không phát triển thành mai 1.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/