Một số ngân hàng thu về lợi nhuận khiêm tốn

Canhonewcityhcm.com – Trong khi nhiều ngân hàng công bố lợi nhuận 9 tháng đầu năm đạt hàng trăm tỷ đồng, vẫn có một số ngân hàng dù quy mô tổng tài sản lớn nhưng lợi nhuận thu về khá khiêm tốn.

Một trong một số ngân hàng có lợi nhuận khiêm tốn nhất là Ngân hàng Quốc dân – NCB, trước dự phòng chỉ đạt gần 108 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế chỉ còn hơn 7,2 tỷ đồng.

Dù vượt gần 50% kế hoạch năm, nhưng Vietcapital Bank chỉ thu về 35,8 tỷ đồng lợi nhuận. Huy động của ngân hàng tăng trưởng âm.

Ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất trong một số ngân hàng tư nhân là Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB, lợi nhuận sau thuế tính đến cuối tháng 9 đạt 101 tỷ đồng, tức tỷ suất sinh lời chỉ ở mức 0,02%.

Tuy nhiên, điểm chung là tính an toàn trong làm việc của một số ngân hàng đều có nhiều chuyển biến, như trường hợp SCB, nợ xấu đã giảm về mức thấp nhất hệ thống.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/