Munich RE lỗ lớn do thiên tai

Canhonewcityhcm.com – Một loạt cơn bão lớn đổ vào nước Mỹ và khu vực Caribe tác động tiêu cực tới kết quả kinh doanh quý III/2017 của Munich RE (Đức).

Theo số liệu ra mắt của Munich RE, doanh nghiệp này trong quý III/2017 đã phải chi trả 2,7 tỷ Euro (3,19 tỷ USD) cho các bạn bị thiệt hại do các cơn bão Harvey, Irma và Maria. Hệ quả là Munich RE đã lỗ 1,4 tỷ Euro trong quý III/2017.

Theo ước tính của các chuyên gia trong ngành bảo hiểm, các cơn bão Harvey, Irma và Maria đến tay đã khiến các doanh nghiệp bảo hiểm và tái bảo hiểm phải chi trả 100 tỷ USD cho các bạn bị thiệt hại do bão.

Trước đây, giới chuyên gia tính toán bão Harvey đổ bộ vào các bang Texas và Louisiana, ở Đông Nam nước Mỹ cuối tháng 8 vừa qua nhiều khả năng sẽ là thiên tai gây thiệt hại lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Cụ thể, tổng thiệt hại do cơn bão này gây ra có thể lên tới 190 tỷ USD, tương đương 1% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ. Con số tiên liệu tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất địa cầu có thể giảm mạnh trong các tháng còn lại của năm nay do hậu quả ghê gớm của bão.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/