Mỹ: Các nhà quản lý quỹ chỉ phân bổ 20% số tài sản cho chứng khoán

Canhonewcityhcm.com – Khảo sát mới đây của Bank of America Merrill Lynch có 207 nhà quản lý quỹ, cho thấy họ chỉ phân bổ dao động 20% số tài sản quản lý cho chứng khoán Mỹ.

Đây là mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính cho tới nay.

Lý giải cho điều này, giới đánh giá cho rằng, sau thời gian dài phân khúc chứng khoán liên tục lập đỉnh, khả năng cao là thời kì bull market, hay phân khúc giá lên của chứng khoán Mỹ sắp đến hồi chấm dứt. Chính vì vậy, nhiều nhà quản lý quỹ đang tìm kiếm những phân khúc chứng khoán khác hay thậm chí là những loại tài sản khác để đầu cơ kiếm lời.

Hiện ở, trên phân khúc chứng khoán Mỹ, cổ phiếu công nghệ vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ trong làn sóng chưa từng có suốt 8 năm qua, tuy nhiên, cổ phiếu năng lượng và ngân hàng đã bắt đầu có dấu hiệu sụt giảm.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/