Mỹ: Chỉ số Dow Jones chạm mức cao kỷ lục nhờ Wal-Mart

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm 10/10 theo giờ Việt Nam, phân khúc chứng khoán Mỹ đã có 1 phiên tăng điểm mạnh, trong đó chỉ số Dow Jones chạm mức cao kỷ lục nhờ Wal-Mart.

Chốt phiên chỉ số công nghiệp Dow Jones bật tăng 0,31%, trong khi một số chỉ số chủ chốt khác của phân khúc chứng khoán Mỹ là S&P 500 và Nasdaq cũng ghi nhận các kết quả rất tích cực.

Việc giá cổ phiếu của hãng phân phối lẻ Wal-Mart tăng gần 4,5% – mức cao nhất trong vòng 2 năm qua sau khi ban lãnh đạo hãng mở phân phối tiên đoán khả quan về doanh thu phân phối hàng trực tuyến được coi là lý do chính khiến phân khúc chứng khoán đi lên trong phiên này, bất chấp sự sụt giảm của nhóm cổ phiếu công nghệ.

Chứng khoán Mỹ tăng điểm sau khi Mỹ mở phân phối chính sách phân phối hàng thuế mớiChứng khoán Mỹ tăng điểm sau khi Mỹ mở phân phối chính sách phân phối hàng thuế mới

Canhonewcityhcm.com – TTCK Mỹ đêm 27/9 đã đồng loạt tăng điểm sau khi chính phủ Mỹ đạt tiến triển có kế hoạch thuế mới và một số nhà đầu tư kỳ vọng vào 1 đợt tăng lãi suất cuối năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/