Mỹ: Chỉ số Dow Jones thiết lập kỷ lục mới

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng tối 19/9, ở phân khúc Mỹ chỉ số công nghiệp Dow Jones tiếp tục đóng cửa ở mức điểm cao kỷ lục lần thứ 41 kể từ đầu năm đến nay.

Cụ thể, chỉ số Dow Jones chốt phiên ở đỉnh cao mới 22370,8 điểm, tăng 0,18% so có phiên trước. Các chỉ số Nasdaq và S&P500 cũng đều đóng cửa có mức tăng nhẹ dao động 0,1%. Đây được xem là một vài phản ứng tích cực sau khi cuộc họp thường kỳ của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) chính thức bắt đầu.

Nhiều khả năng, FED sẽ lùi việc nâng lãi suất sang cuộc họp vào tháng 12, cũng như ra mắt kế hoạch phân phối một vài tài sản nắm giữ đang rất được phân khúc quan tâm.

Chỉ số Dow Jones lần Thứ nhất vượt mức 22.000 điểmChỉ số Dow Jones lần Thứ nhất vượt mức 22.000 điểm

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm 2/8, chỉ số công nghiệp Dow Jones của Mỹ lần Thứ nhất đã vượt mức 22.000 điểm, tiếp nối đà tăng sau 6 phiên tăng điểm kỷ lục không ngừng nghỉ.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/