Mỹ có thể tăng thuế với thép nhập khẩu từ Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu, Mỹ có thể sẽ tăng mức thuế đối có thép nhập khẩu từ Trung Quốc.

Sự tranh đua trên phân khúc thép toàn cầu cũng đang tiếp tục nóng lên khi trong cuộc hội nghị có một số chủ công ty vừa mới diễn ra ở Mỹ, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát biểu rằng có thể sẽ tăng mức thuế đối có thép nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hiện thời thép nhập khẩu từ Trung Quốc đang chiếm hơn ¼ số lượng thép nhập khẩu vào Mỹ. Quyết định của Chính phủ Mỹ được dự báo là sẽ có tác động rất lớn lên quan hệ kinh tế thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Chính phủ Mỹ đang nỗ lực đưa ra một số chính sách bán hàng để công ty Mỹ có được sức tranh đua tốt hơn so có công ty nước ngoài.

Trung Quốc lên kế hoạch đầu tư vào ngành dầu khí MỹTrung Quốc lên kế hoạch đầu tư vào ngành dầu khí Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Lãnh đạo Tập đoàn dầu khí quốc gia Trung Quốc CNPC cho biết, sẽ nhập khẩu nhiều dầu và khí đốt từ Mỹ hơn nhằm phong phú hóa nguồn cung năng lượng.

Trung Quốc tăng cường mở cửa phân khúc cho hàng hóa MỹTrung Quốc tăng cường mở cửa phân khúc cho hàng hóa Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Trung Quốc và Mỹ sẽ mở rộng vận hành thương mại có mặt hàng thịt bò, thịt gà và tăng cường khả năng tiếp cận cho một số công ty trong lĩnh vực tài chính.

Trung Quốc nối lại nhập khẩu thịt bò MỹTrung Quốc nối lại nhập khẩu thịt bò Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Sau 14 năm, Trung Quốc đã chấm dứt lệnh cấm nhập khẩu thịt bò Mỹ do lo ngại dịch bò điên.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/