Mỹ công bố mục tiêu mới trước vòng đàm phán lại NAFTA

Canhonewcityhcm.com – Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer vừa công bố một số mục tiêu ưu tiên mới nhất trước vòng đàm phán lại NAFTA.

Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer vừa mở bán một số mục tiêu ưu tiên mới nhất liên quan đến vòng đàm phán lại Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có Canada và Mexico chuẩn bị diễn ra vào giữa tháng 8 tới.

Theo bản dự thảo tóm tắt được đăng tải trên mạng, công đoạn đàm phán sẽ hướng tới bảo đảm ích lợi cho người lao động, nông dân cũng như doanh nghiệp Mỹ, thông qua việc tiên tiến hóa NAFTA phản ánh một số nguyên tắc của thế kỷ 21 như: loại bỏ một số trợ cấp không công bằng, loại bỏ một số giải pháp làm mất phương hướng phân khúc bởi một số công ty nhà nước, loại bỏ một số hạn chế nặng nề về có trí tuệ.

Ông Robert Lighthizer cũng cho rằng, có hiệp định mới, việc tiếp cận của Mỹ đối có phân khúc Canada và Mexico sẽ được mở rộng hơn, qua đây giảm thâm hụt thương mại lên tới hàng tỷ USD giai đoạn này.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/