Mỹ điều tra hoạt động kinh doanh của Google

Canhonewcityhcm.com – Bang Missouri của Mỹ đã ra trát điều tra để xác định liệu Google có vi phạm đạo luật chống độc quyền và bảo vệ khách hàng hay không.

Tập đoàn Google đang đối mặt có 1 cuộc điều tra trên diện rộng về làm việc kinh doanh của hãng trong bối cảnh giới chức Mỹ áp dụng tham khảo biện pháp mà “gã khổng lồ” công nghệ này xử lý dữ liệu của người dùng và đưa ra một số kết quả tìm kiếm.

Bang Missouri đã ra trát điều tra để xác định liệu Google có vi phạm đạo luật chống độc quyền và bảo vệ bạn hay không. Trát điều tra này cho phép thu thập một số tài liệu xung quanh biện pháp Google sử dụng 1 lượng lớn dữ liệu mà hãng thu thập được, bao gồm một số tài liệu có được từ một số thiết bị, một số câu hỏi trực tuyến và một số chuyển nhượng bằng thẻ tín dụng.

Người phát ngôn của Google cho biết doanh nghiệp vẫn chưa nhận được trát điều tra của bang Missouri, song khẳng định cam đoan bảo vệ tài liệu cá nhân cho người dùng.

Trước đây, hồi tháng 6 vừa qua, Cơ quan quản lý chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU) đã phạt Google 2,7 tỷ USD do hãng này lạm dụng địa vị thống trị của mình trong một số dịch vụ tìm kiếm và hệ điều hành di động.

Dow Jones đăng 'tin vịt' Google mua Apple có giá 9 tỷ USDDow Jones đăng “tin vịt” Google mua Apple có giá 9 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Giới truyền thông đã được 1 phen náo loạn khi Down Jone đăng tải tài liệu Google sẽ mua Apple có giá 9 tỷ USD.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/