Mỹ đứng trước nguy cơ bị Fitch hạ bậc tín nhiệm

Canhonewcityhcm.com – Fitch sẽ hạ mức tín nhiệm AAA của Mỹ trong trường hợp mức trần nợ không được điều chỉnh và chính phủ phải ngừng, hạn chế hoặc trì hoãn việc thực hiện các cam đoan vay nợ.

Mức tín nhiệm vàng AAA lâu đời của Mỹ – nền kinh tế số 1 địa cầu, đang có nguy cơ bị “lung lay” nếu giới lập pháp của nước này không sớm nhất trí về việc nâng mức trần nợ quốc gia. Đây là cảnh báo vừa được hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Fitch đưa ra.

Hiện Fitch đang để ngỏ khả năng sẽ phân tích lại xếp hạng tín nhiệm của Mỹ khi đặt chỉ số này trong hiện trạng “giám sát tiêu cực” cho đến trước thời hạn chót đối có việc nâng trần nợ có thể vào tháng 10/2017.

Trước đây, tháng 3/2017 nợ công của Chính phủ Mỹ đã chạm mức trần theo luật định buộc Bộ tài chính nước này đã phải tiến hành 1 số một số giải pháp “đặc biệt” trong ngắn hạn để tránh cho chính phủ rơi vào hiện trạng vỡ nợ trong khi đợi chọn lọc nâng trần nợ của Quốc hội.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/