Mỹ: Giá trị các án phạt nhằm vào phố Wall giảm mạnh

Canhonewcityhcm.com – Trong 6 tháng đầu năm nay, giá trị các án phạt mà giới chức Mỹ dành cho phân khúc tài chính phố Wall đã sụt giảm mạnh so có cùng kỳ năm 2016.

Theo Tạp chí phố Wall số ra mới đây, 1 vài án phạt áp cho 1 vài công ty và cá nhân ở Mỹ trong 6 tháng đầu năm nay đã giảm 66% so có cộng kỳ năm 2016. Nếu xu hướng này tiếp tục thì trị giá 1 vài án phạt trong năm nay có thể rơi xuống mức thấp nhất kể từ cuối năm 2010.

Xu hướng này diễn ra trong bối cảnh chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang dự tính nới lỏng 1 vài quy định trong lĩnh vực tài chính, đồng thời cân nhắc việc giảm Bên cạnh đó diện tích 1 vài án phạt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho 1 vài công ty.

Tuy nhiên, 1 số ý kiến cảnh báo rằng, Mỹ không nên bỏ qua 1 vài bài học từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008, khi mà việc nới lỏng quy định có thể “gieo mầm” cho cuộc khủng hoảng tài chính kế tiếp.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/