Mỹ phát động tuần lễ tăng cường sản xuất nội địa

Canhonewcityhcm.com – Tiếp nối các chủ đề năng lượng, công nghệ, hạ tầng, tuần lễ sản xuất ở Mỹ được phát động nhằm thúc đẩy sản xuất nội địa và tăng cường xuất khẩu.

Chính quyền Mỹ vừa phát động tuần lễ sản xuất ở Mỹ, hay còn được gọi là Made in America, nhằm tăng cường sản xuất nội địa, tạo việc làm và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Một chiếc xe cứu hoả được chế tạo ở bang Wisconsin, miền Trung Tây nước Mỹ. Nó xuất hiện ở trước sân Nhà Trắng không phải để chữa cháy mà có tư một sốh là 1 trong 50 sản phẩm tiêu biểu đại diện cho 50 bang nước Mỹ.

Tuần lễ có chủ đề sản xuất ở Mỹ mở đầu bằng cuộc trưng bày một số sản phẩm được chế biến, chế tạo trên chính đất Mỹ. Phát biểu trong buổi lễ phát động, Tổng thống Mỹ đề cập 1 số một sốh thức nhằm thúc đẩy sản xuất nội địa trong đây có rà soát và đàm phán lại một số hiệp định thương mại quốc tế cũng như siết chặt việc chuyển nhượng hàng hóa nhập khẩu trên mạng.

Tuy nhiên nhìn từ góc độ kinh tế, cũng có ý kiến cho rằng, chính quyền Mỹ sẽ gặp gặp khó khi tìm một sốh tăng cường sản xuất nội địa. Việc đầu tư sản xuất ở Mỹ, sử dụng nhân công Mỹ có thể làm đội thêm giá sản phẩm bởi thế hoặc làm thiệt hại cho người tiêu dùng Mỹ hoặc giảm tính tranh đua của sản phẩm trên toàn cầu.

Tiếp nối một số chủ đề năng lượng, công nghệ, hạ tầng, tuần lễ sản xuất ở Mỹ được phát động nhằm thúc đẩy sản xuất nội địa và tăng cường xuất khẩu. Đây cũng là 1 trong một số cam đoan trọng tâm được Tổng thống Donald Trump đề ra trong suốt quá trình tranh cử.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến một số kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/