Mỹ phạt ngân hàng BNP Paribas của Pháp 246 triệu USD

Canhonewcityhcm.com – Ngày 17/7, nhà chức trách Mỹ đã phạt ngân hàng hàng đầu của Pháp BNP Paribas 246 triệu USD

Nhà chức trách Mỹ phạt ngân hàng BNP Paribas246 triệu USD, do không giám sát một vài nhân viên chuyển nhượng ngoại hối nghiêm ngặt, để lọt hành vi thao túng giá chuyển nhượng.

Trong thông báo mới đưa ra, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) cho rằng BNP Paribas đã không phát hiện việc một vài chuyển nhượng viên thiết lập một vài phòng trò chuyện điện tử bí mật để điện thoại có một vài đối thủ tranh đua và định giá chuyển nhượng. FED đề nghị BNP Paribas phải tức thì một vàih tân phương thức quản lý và kiểm soát nhân viên cao cấp liên quan tới làm việc chuyển nhượng ngoại hối.

BNP cũng bày tỏ sự hối hận về các việc làm sai trái của một vài nhân viên kéo dài từ năm 2007 đến 2013, gây ảnh hưởng không nhỏ tới phân khúc dịch vụ chất lượng cao của ngân hàng. Ngân hàng này cũng khẳng định đã có nhiều phương pháp giám sát nghiêm ngặt hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/