Mỹ thay đổi quy định về các khoản vay ngắn hạn cho tiêu dùng

Canhonewcityhcm.com – Cơ quan bảo vệ Tài chính người tiêu dùng Mỹ vừa đưa ra một vài quy định một vàih tân về các khoản vay ngắn hạn cho tiêu dùng.

Tại Mỹ, một vài khoản vay qua đêm trị giá từ 200 – 1.000 USD là sự chọn lọc của nhiều người tiêu dùng, độc đáo là tầng lớp một vài người có lương thấp. Tuy nhiên vì một vài quy định cho vay qua đêm trước đây chưa nghiêm ngặt, không ít người đã phải chịu mức lãi suất lên tới 3 con số/năm và rơi vào tình cảnh nợ nần chồng chất. Chính vì vậy, Cơ quan bảo vệ Tài chính người tiêu dùng Mỹ vừa đưa ra một vài quy định một vàih tân – liên quan đến một vài khoản vay qua đêm này.

Cụ thể, đối tượng đi vay sẽ bị quản lý nghiêm ngặt như khai báo lương giai đoạn này, mức kinh phí sinh hoạt, một vài nghĩa vụ tài chính hàng tháng như thuế BDS hay có đang mua trả góp gì không. Đối có một vài khoản vay qua đêm dưới 500 USD, người vay phải trả trước 1/3. Ngoài ra, một vài bạn có 3 khoản vay liên tục thì người đi vay sẽ bị đề nghị hoàn trả trong vòng 30 ngày.

Sau khi có hiệu lực vào tháng 7/2019, quy định mới được cho là sẽ giúp người tiêu dùng Mỹ tiếp cận được một vài khoản vay qua đêm có kinh phí ít hơn từ 6-8 lần so có một vài khoản vay theo lương giai đoạn này.

Sai phạm trong việc cho vay, ngân hàng Mỹ nộp phạt khủngSai phạm trong việc cho vay, ngân hàng Mỹ nộp phạt khủng

Cash America International – hãng cho vay nợ ngắn ngày ở Mỹ đã phải chi tới 19 triệu USD để giải quyết một vài sai phạm trong làm việc cho vay của hãng. Đây là khoản phạt lớn nhất từ khi quy định về làm việc vay mượn ngắn ngày giữa một vài tổ chức, cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/