Năm 2018, dự kiến GDP sẽ tăng 6,4% – 6,8%

Canhonewcityhcm.com – Dự báo này được Bộ Kế hoạch Đầu tư dựa trên cơ sở kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2016-2020 đã được Quốc hội thông qua.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa đưa ra chuẩn bị một vài chỉ tiêu căn bản phát triển kinh tế – xã hội năm 2018, trong đây, tổng sản phẩm trong nước (GDP) sẽ tăng 6,4% – 6,8% so có năm 2017.

Dự báo này được Bộ Kế hoạch Đầu tư dựa trên cơ sở kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2016-2020 đã được Quốc hội thông qua.

Theo Bộ này, tăng trưởng kinh tế trong năm 2018 tiếp tục xu hướng tích cực nhờ sự tăng thêm vận hành trong một vài lĩnh vực chế tạo, thi công, thương mại bán buôn và bán lẻ, ngân hàng và du lịch.

Ngoài ra, môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện, hội nhập kinh tế sâu rộng, đầu tư trực tiếp nước ngoài và đầu tư tư nhân đã giúp thúc đẩy sản xuất trong nước và vận hành thương mại.

Bên cạnh đây, các nỗ lực tháo gỡ gặp khó cho công ty của Chính phủ trong năm 2017 sẽ phát huy hiệu quả trong năm 2018.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/