Nâng cao cuộc sống khi ở New City

Cuộc sống tiện nghi chỉ được mở ra khi sở hữu một nơi định cư “nhất vị”. Không dừng lại ở đó, khi thị hiếu của quý khách hàng càng ngày càng cao thì địa điểm của nơi định cư còn phải thỏa mãn được tầm nhìn đẹp và rộng thoáng. Ở các thành thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ nào sở hữu địa điểm “vàng” sẽ hút khách hơn. Nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư CTY TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã chọn lựa đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2 để phát triển New City Quận 2. Với địa điểm này, dự án căn hộ này giúp nối kết với các điểm đến trong khu vực.

New City

Dự án căn hộ chung cư hạng sang New City môi trường thân thiện

Nếu như trước kia, họ chỉ chú ý đến địa điểm tọa lạc đắc địa, giao thông Căn hộ chung cư cao cấp New City đi đến thì ngày nay nhu cầu về cuộc sống hiện đại tiện nghi, hưởng thụ là yếu tố mà quý khách hàng luôn quan tâm. Các dự án căn hộ hạ tầng tốt, địa điểm đẹp, giao thông đi đến mau chóng cộng thêm tiện ích dịch vụ chất lượng sẽ lôi kéo quý khách hàng hơn so với những dự án căn hộ truyền thống chỉ mang đến đơn thuần là sản phẩm nhà ở. Tận dụng thế mạnh nổi bật về địa điểm cũng như hàng đầu đã được khẳng định, chủ đầu tư khu chung cư New City đã phát triển với 1.330 căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp. Thẻo dự kiến, các căn căn hộ cao cấp, shophouse và Khu thương mại dịch vụ tại dự án căn hộ được phát triển theo phong cách tân cổ điển sang trọng, diện tích linh hoạt và tiện lợi cho việc phân chia các phân khu chức năng.

Với việc nguồn cung chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách hàng chủ động chọn lựa mua chung cư làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ với nhau là yếu tố không thể nào bỏ qua. Tiện ích chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hiện đại dân cư. Một chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lựa xuất sắc nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình. Với bể bơi bốn mùa, vừa được ngâm mình trong làn nước mát, ngắm nhìn toàn khung cảnh vừa giúp bạn thư thái mà lại được nâng cao cường sức khỏe. Với những cô cậu bé thiếu niên nhi đồng thì đây đó là một trong các phương pháp giúp tăng được đáng kể chiểu cao.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City khu đảm bảo

Dù tùy thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Zen vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. New City được sự đầu tư mang quy lớn bậc nhất với đầy đủ các tiêu chí: thiết kế vị trí, tiện ích, tính kết nối, nhà đầu tư uy tín. Công viên với sự đầu tư đẳng cấp cao với nhiều tính năng vượt trội, sở hữu hồ nước lớn với không gian yên bình nguyên thủy, quy tụ các công trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế như là : bệnh viên, trường học, khu thể thao ngoài trời, siêu thị, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Sở hữu môi trường sống xanh xen giữa các công trình. Được thiết kế chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu, kết hợp độc đáo giữa giá trị thương mại và là nơi định cư xứng tầm, hệ thống ánh sáng, cấp thoát nước, hệ thống an ninh được thiết kế xây dựng theo chuẩn quốc tế của nhà thầu giải thích thiết kế hàng đầu Singapore.

Đọc thêm New City tại: https://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-thich-hop-de-o-tien-nghi-nhat-du-tuyet-voi/

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư CTY TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt chưa đưa ra bất kì thông tin gì liên quan đến tiện ích của New City. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án căn hộ vẫn còn là một “ẩn số” đang được quý khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tế những khu đô thị chất lượng cao đẳng cấp, đảm bảo New City sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa xuất sắc những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước. New City được xây dựng bao gồm 4 tòa, mỗi tòa nhà cao dao động 25 – 29 Tầng với 1.330 căn hộ chung cư cao cấp. Xung quanh những tòa nhà sẽ thiết kế những khu vực tiện ích, cây xanh, hồ cảnh quan nhằm mang đến môi trường sống xanh cho cư dân tại đây.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ New City