Nâng cao giá trị tôm xuất khẩu

Canhonewcityhcm.com – Cần có các mô hình nuôi có lại giá trị tăng thêm cho con tôm để có thể đạt giá trị xuất khẩu cao.

Đây là nhận định của một vài đại biểu ở Diễn đàn tôm Việt 2017 vừa tổ chức ở tỉnh Bạc Liêu.

Các chuyên gia, nhà khoa học, một vài công ty và một vài hộ nuôi tôm đều chỉ ra rằng: ngoài thuế chống phân phối phá chưa được dỡ bỏ ở Mỹ, con tôm Việt Nam còn đang đối mặt có nhiều gặp khó trước diễn biến bất lợi của thời tiết và ô nhiễm môi trường nuôi. Trong khi đề nghị về an toàn vệ sinh thực phẩm ở nhiều nước nhập khẩu như Mỹ, Australia và một vài nước châu Âu càng ngày càng thắt chặt hơn thì việc lạm dụng hóa chất, kháng sinh vẫn tái diễn.

Ngoài việc chia sẻ bí kíp nuôi ở diễn đàn, một vài chuyên gia và một vài công ty còn độc đáo quan tâm tới việc Đa dạng sản phẩm theo hướng chế biến sâu và tuân thủ chặt chẽ điều kiện từ một vài nước nhập khẩu. Theo Tổng Cục thủy sản, đó là hướng đi bền vững và là một vàih tốt nhất để con tôm Việt Nam có thể tồn ở trước các thách thức của phân khúc giai đoạn này.

Nỗi lo ô nhiễm môi trường nuôi tôm hùm ở Nam Trung BộNỗi lo ô nhiễm môi trường nuôi tôm hùm ở Nam Trung Bộ

Canhonewcityhcm.com – Vào khi này, các người nuôi tôm hùm Phú Yên đã bắt đầu khôi phục lại nghề nuôi trong sự thiếu thốn đồng vốn tái đầu tư cộng nhiều nỗi lo chồng chất.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/