Nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho các DN vừa và nhỏ

Canhonewcityhcm.com – Ngày 6/9, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp cùng Procter & Gamble (P&G) tổ chức Hội thảo nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho các công ty nhỏ và vừa ở Việt Nam.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẳng định, 1 trong những ưu tiên danh tiếng của chính phủ Việt Nam từ nay đến năm 2020 là thi công đội ngũ công ty nhỏ và vừa để làm động lực phát triển của nền kinh tế.

Hơn 150 công ty nhỏ và vừa tham dự hội thảo đã tiếp cận có những kỹ năng, kiến thức về đổi mới và sáng tạo trong kinh doanh được chia sẻ bởi chuyên gia đến từ Trung tâm Sáng tạo của P&G ở Singapore.

Nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho những công ty nhỏ và vừa ở Việt Nam nằm trong chương trình P&G Leadership College dành cho những nước Đông Nam Á, nhằm thúc đẩy việc hợp tác giữa những tập đoàn lớn và những công ty nhỏ và vừa.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/