Nasdaq nhận định về thị trường ICO

Canhonewcityhcm.com – Phó Giám đốc sàn Nasdaq (Mỹ) – ông Bruce Aust – cho rằng kênh huy động vốn bằng tiền ảo vẫn còn rất non trẻ.

ICO – hình thức phát hành tiền ảo lần đầu ra công chúng được thực hiện lần Thứ nhất vào năm 2013. Nếu so có IPO – hình thức phát hành cổ phiếu lần đầu, một vài chuyển nhượng có tiền ảo huy động được nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, tốc độ và số lượng lại không phải là vấn đề mấu chốt. Ý kiến vừa được đại diện sàn chuyển nhượng chứng khoán Nasdaq của Mỹ đưa ra.

CNBC dẫn lời Phó Giám đốc sàn Nasdaq (Mỹ) – ông Bruce Aust – cho rằng kênh huy động vốn bằng tiền ảo vẫn còn rất non trẻ. Xét về diện tích, giá trị một vài vụ ICO trong năm nay đạt hơn 3 tỷ USD, trong khi tính tới quý III, một vài thương vụ IPO đã đạt hơn 127 tỷ USD. Ngoài ra, nếu trước khi IPO, 1 doanh nghiệp phải ra mắt bản cáo bạch đã được kiểm toán thì có một vài nhà phát hành trong ICO chỉ cần đưa ra “white paper” – bản báo cáo miêu tả tham vọng phát triển của dự án. Do đây, Nasdaq vẫn là kênh đầu tư tốt nhất để tăng lên lợi nhuận cho một vài nhà đầu tư. Bởi lẽ, Nasdaq là phân khúc điều tiết, được kiểm soát chặt chẽ hơn so có phân khúc tiền ảo vốn chưa có cơ chế vận hành cố định.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/