Nếu được niêm yết, Bitcoin sẽ nhanh chóng đuổi kịp Netflix

Canhonewcityhcm.com – Theo CNBC, nếu coi Bitcoin là 1 loại cổ phiếu thì nó hiện đang đứng thứ 74 trong nhóm S&P 500 – nhóm 500 công ty vốn hóa lớn nhất trên sàn chứng khoán Mỹ.

Bitcoin liên tục thiết lập một số kỷ lục mới về giá trong một số ngày qua có giá trị phân khúc lên hơn 73 tỷ USD.

1 Bitcoin hiện đang có giá hơn 4.400 USD, tăng gấp hơn 3 lần kể từ đầu năm 2017 đến nay, nhanh hơn cả Vertex – cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong rổ chỉ số S&P 500.

Để dễ hình dung, 1 đồng Bitcoin có thể chi trả cho cả 1 chuyến du lịch, trong khi 1 cổ phiếu Vertex dao động 155 USD chỉ có thể mua được 1 bữa tối sang trọng.

Với giả thiết của CNBC, giá trị vốn hóa phân khúc của Bitcoin chỉ đứng ngay sau Adobe hay dịch vụ trực tuyến Netflix.

Sự bứt phá của Bitcoin đến từ nhu cầu tăng thêm ở Nhật Bản và đặc trưng là kỳ vọng từ phía một số nhà đầu tư rằng tốc độ chuyển nhượng nhanh hơn của Bitcoin sẽ khiến loại tiền ảo này càng ngày càng phát triển thành phổ biến.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/