New City cảnh quan chuyên nghiệp khu bậc nhất giao thông thuận lợi

Căn hộ New City cảnh quan chuyên nghiệp, nội thất đẹp đầu tư quy mô. Căn hộ giải trí cao cấp, nằm trong khu Mai Chí Thọ hạ tầng hòan thiện. Dự án New City nhiều sự lựa chọn, thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm khu bậc nhất. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Căn hộ New City thiết kế đẳng cấp, phát triển bởi công ty Thuận Việt giao thông thuận lợi. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng New City tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn.

Dự án New City, đầu tư quy mô. Hơn thế nữa căn hộ New City còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

New City Thủ Thiêm, giải trí cao cấp. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

Căn hộ New City, hạ tầng hòan thiện. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ New City mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. New City mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

tiện ích dự án New City nhiều sự lựa chọn. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại New City.

Căn hộ New City, thiết kế đẳng cấp. Tìm căn hộ New City hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Phòng kinh doanh (+84) 913 756 339

Xem thêm: Vị trí căn hộ New City