New City Quận 2 khu đô thị sinh thái xanh hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, lúc “tấc đất” đã thực sự trở nên “tấc vàng”, nhiều quan niệm về ổn định gia đình lạc nghiệp đã thay đổi và sở hữu 1 chốn đi về tại khu vực phố cổ đã chẳng còn là ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó, những sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm, khả năng kết nối linh hoạt tại cửa ngõ phía Đông hay khu Đông Tp. Hồ Chí Minh lại đang trở nên xu hướng hàng đầu, hấp dẫn những người thức thời, nhạy bén trong đầu tư. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới New City Quận 2.

New City

New City ưu điểm gần sông

dự án căn hộ hạng sang New City nằm trên trục đại lộ Mai Chí Thọ – 1 trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Đông Tp. Hồ Chí Minh cho tầm view thông thoáng lúc nhìn từ trên cao. Điểm nổi trội của dự án bất động sản là vị trí gần trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 phút là di chuyển tới trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Võ Văn Kiệt, Xa Lộ Hà Nội nên cư dân tương lai của New City Quận 2 thuận lợi tận hưởng được nhiều ích lợi tăng thêm từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. Với hệ thống tàu điện trên không sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động năm 2019, hệ thống BUS nhanh. Sẽ là 1 trong những mặt góp phần tạo nên điểm nhấn về giao thông, cư dân trong đô thị sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ khu căn hộ hạng sang tới khu nội đô Tp. Hồ Chí Minh hay các khu dân cư mới trọng điểm xung quanh như : Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 .

Với những cam đoan mà New City Quận 2 đem lại cùng những ích lợi có thể trông thấy rõ ràng như trên, chắc chắn cư dân ở đây sẽ không phải thất vọng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng, thoả thích luôn là điểm phấn đấu mà New City Quận 2 hướng tới dành cho các khách hàng thân yêu của mình. Công viên cây xanh chính là nơi lý do hòa không khí cho cả công trình. Với cây cối xanh tốt, thác phun nước và hệ thống đèn chiếc sáng, công viên cây xanh được coi là điểm nhấn của New City Quận 2. Sau 1 ngày làm việc ít thời gian và căng thẳng, trở về New City Quận 2, bạn sẽ được đắm mình trong phong cảnh tự nhiên tươi mát – thứ mà bạn quá khó có thể tìm trông thấy ở Tp. Hồ Chí Minh ồn ào và tấp nập.

Chung cư cao cấp New City vị trí vàng

New City Quận 2 là khu căn hộ hạng sang có qui mô lớn nhất quận 2 hiện tại, chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất, tiên tiến nhất tại quận 2 và có thể sánh tầm Bên cạnh khu vực Châu Á. Khu khu New City Quận 2 có thiết kế độc đáo cho hướng view 360 độ, được thiết kế mới theo phong cách Singapore và theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Phòng ngủ tại New City Quận 2 ấm áp tạo cảm giác lãng mạn với những view đẹp, rộng mở với tự nhiên giúp người dân ngủ ngon.Nhưng ấn tượng hơn hết lúc bạn bước vào nhà vệ sinh của căn hộ chung cư lúc không gian thiết kế rộng rãi. Ngoài ra, thiết bị nội thất bên trong thuộc thương hiệu cao cấp. Thật xuất sắc lúc sở hữu 1 căn hộ thiết kế đẹp xuất sắc nhờ có hệ thống tiện ích nội khu và dịch vụ đẳng cấp mang lại môi trường sống lý tưởng.

Nghiên Cứu Thông tin New City Quận 2 tại: https://canhonewcityhcm.com/du-new-city-lua-chon-hoan-hao-khu-biet-lap-loi-uu-viet/

Chỉ mới công bố giới thiệu trong 1 thời gian ngắn nhưng New City Quận 2 lại hu hút rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu thuê hoặc mua nhà cho gia đình thân yêu của bạn. Đây sẽ là 1 thời cơ sinh lời hấp dẫn dành cho những ai biết nắm bắt thời cơ cho mình hẵn sẽ có 1 mức giá thấp và hợ lí cho bạn và cả nhà đầu tư. Với những ưu điểm nổi trội mà tôi đã nêu ở trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình cái nhìn tổng quan nhất về nhưng thuận lợi cũng như tiện ích mà New City Quận 2 mang lại. Có thể nói New City Quận 2 vừa có 1 vị trí đắc địa, vừa mang lại những giá trị cuộc sống hàng ngày cao và đẳng cấp cho chính những con người sử dụng nó, tất cả những điều đó tạo nên 1 sự chọn lọc hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có thể trao tặng bạn những giá trị xuất sắc nhất !

Xem thêm thông tin

Trích bởi: New City Bình Khánh