New City thiên đường có thật sống năng động thanh toán linh hoạt

Căn hộ New City thiên đường có thật, sống nhộp nhịp chất lượng vượt bậc. Căn hộ thoải mái tối đa, địa chỉ đường Mai Chí Thọ  chi tiết hợp lý. Vị trí căn hộ New City thư giãn lí tưởng, thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm sống năng động. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Dự án New City cảm giác thư thái, phát triển bởi công ty Thuận Việt thanh toán linh hoạt. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Dự án New City, chất lượng vượt bậc. Từ căn hộ New City dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

New City Thủ Thiêm, thoải mái tối đa. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,…

Giá bán New City chi tiết hợp lý. Ngoài việc căn hộ New City đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Căn hộ New City được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.

Dự án New City, thư giãn lí tưởng. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại New City, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, New City hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ New City, cảm giác thư thái. Sở hữu căn hộ hạng sang tại New City không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Hỗ trợ thông tin Hotline phòng kinh doanh New City – 0913 756 339