“Ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh gay gắt”

Canhonewcityhcm.com – Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc khu vực miền Bắc khối Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản của Ngân hàng HSBC Việt Nam.

Vậy chiến lược trong thời gian tới của các ngân hoàng ngoại nhằm tăng thị phần trong mảng bán lẻ của Việt Nam là gì? Ông Đức Thịnh cho rằng, lĩnh vực bán lẻ nhìn chung và bán lẻ trong ngân hàng ở Việt Nam nói riêng có tiềm năng rất lớn lao. Việt Nam có lượng dân số lớn, gần 100 triệu người và tốc độ phát triển kinh tế trong các năm gần đây ổn định ở mức 6%. Nắm bắt được các lợi thế ở trên phân khúc, các ngân hàng trong nước và ngân hàng quốc tế đang vận hành ở Việt Nam liên tục có các cải tiến về sản phẩm và công nghệ để nắm bắt đc thời cơ của phân khúc và là động lực rất lớn lao cho các ngân hàng trong nước và nước ngoài phát triển lĩnh vực bán lẻ ở phân khúc Việt Nam.

Chắc chắn lĩnh vực ngân hàng bán lẻ ở Việt Nam sẽ càng tranh giành gay gắt thì mỗi ngân hàng phải chọn hướng đi thích hợp, bao gồm nghiên cứu kỹ phân khúc bạn cho thích hợp và rà soát chiến lược vận hành của ngân hàng ở mỗi phân khúc thích hợp có từng GĐ.

Mời quý vị theo dõi chi tiết cuộc thảo luận giữa phóng viên THVN và ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc khu vực miền Bắc khối Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản của Ngân hàng HSBC Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/