Ngân hàng Goldman Sachs cân nhắc thực hiện giao dịch bằng Bitcoin

Canhonewcityhcm.com – Ngân hàng Goldman Sachs của Mỹ vừa cho biết đang nghiên cứu khả năng kinh doanh bằng đồng tiền ảo Bitcoin để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Kế hoạch này của Goldman Sachs diễn ra trong bối cảnh nhiều ngân hàng lớn trên địa cầu bày tỏ lo ngại về tương lại của tiền ảo.

Theo chuẩn bị, Goldman Sachs sẽ thành lập 1 nhóm chuyển nhượng viên chuyên kinh doanh bitcoin và một số loại tiền kỹ thuật số khác như một số nhóm chuyên kinh doanh đồng EUR hoặc trái phiếu mà ngân hàng này đang triển khai.

Dự án đang trong GĐ đầu, lôi kéo sự quan tâm của nhiều đối tác, trong đây có một số quỹ đầu tư, doanh nghiệp bảo hiểm và bạn doanh nghiệp.

Động thái này 1 mặt sẽ giúp ngân hàng này chiều lòng mọi “thượng đế,” mặt khác phần nào thúc đẩy việc sử dụng Bitcoin trên toàn cầu.

Thị trường Bitcoin ở Trung Quốc vẫn chuyển nhượng tốt sau lệnh cấm ICOThị trường Bitcoin ở Trung Quốc vẫn chuyển nhượng tốt sau lệnh cấm ICO

Canhonewcityhcm.com – Trong khi 1 số sàn chuyển nhượng thông báo đâyng cửa, một số nhà đầu tư tiền ảo hiện chuyển sang mua và phân phối Bitcoin trực tiếp có nhau trên một số phân khúc ngang hàng.

CEO ngân hàng quyền lực nhất địa cầu cảnh báo Bitcoin chỉ là 1 'trò lừa đảo'CEO ngân hàng quyền lực nhất địa cầu cảnh báo Bitcoin chỉ là 1 “trò lừa đảo”

Canhonewcityhcm.com – Trong bài phỏng vấn có kênh CNBC, ông Jamie Dimon, Chủ tịch và Giám đốc điều hành ngân hàng JP Morgan, đã gọi Bitcoin là 1 “trò lừa đảo” và sẽ sớm vỡ bong bóng.

Đại tập đoàn Hàn Quốc tham dự chuyển kiều hối bằng BitcoinĐại tập đoàn Hàn Quốc tham dự chuyển kiều hối bằng Bitcoin

Canhonewcityhcm.com – Đồng tiền ảo Bitcoin đang có tương lai chuyển nhượng trên phân khúc Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/