Ngân hàng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Canhonewcityhcm.com – Chiều tối 16/10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu các tổ chức tín dụng và chi nhánh ngân hàng nhà nước thực hiện 1 số giải pháp để hỗ trợ người dân vùng lũ.

Cụ thể, một số tổ chức tín dụng ở một số tỉnh, đô thị thuộc khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chỉ đạo một số chi nhánh, phòng chuyển nhượng rà soát, tổng hợp thiệt hại của bạn đang vay vốn để cơ cấu lại thời hạn trả nợ, tham khảo miễn giảm lãi vay, tiếp tục cho vay mới khôi phục sản xuất sau mưa lũ.

Đối có Ngân hàng Nhà nước chi nhánh một số tỉnh, đô thị sớm phối hợp và tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại. Chỉ đạo một số tổ chức tín dụng trên địa bàn khẩn trương triển khai việc hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại sau mưa lũ.

Trường hợp phát sinh gặp khó, vướng mắc vượt thẩm quyền báo cáo Ngân hàng Nhà nước để tham khảo, xử lý.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/