Ngân hàng lớn nhất Australia đối mặt với án phạt nặng

Canhonewcityhcm.com – Với một vài cáo buộc, ngân hàng Commonwealth Australia có thể sẽ phải đối mặt có khoản phạt lên tới 1.000 tỷ AUD (khoảng gần 800 tỷ USD).

Giới chức Australia cho biết sẽ áp dụng 1 cuộc điều tra nhằm vào ngân hàng Commonwealth Australia, ngân hàng lớn nhất nước này, sau khi Cơ quan Tình báo Tài chính Australia (AUSTRAC) kiện ngân hàng này có cáo buộc vi phạm hơn 53.000 lần một vài luật về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Những cáo buộc trên được AUSTRAC đưa ra sau 1 cuộc điều tra về việc ngân hàng này cho phép một vài máy rút tiền tự động ATM đồng ý một vài chuyển nhượng lên đến 20.000 AUD. Ngoài ra ngân hàng này cũng đã không cung cấp một vài báo cáo thời gian chuyển nhượng tự động đối có một vài khoản tiền trên 10.000 AUD. Tổng số tiền của một vài lần chuyển nhượng này lên tới 625 triệu AUD.

Với một vài cáo buộc trên, ngân hàng này có thể sẽ phải đối mặt có khoản phạt lên tới 1.000 tỷ AUD (khoảng gần 800 tỷ USD). Tuy nhiên, phía ngân hàng cho biết sẽ đưa đơn kháng nghị vụ việc.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/