Ngành du lịch Barcelona sẽ đứng vững bất chấp các vụ tấn công khủng bố

Canhonewcityhcm.com – Xét riêng về ngành du lịch, dịch vụ đáng lẽ sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên sau các vụ tấn công khủng bố nhưng vẫn có thể sẽ trụ vững.

Rút từ bí kíp của 1 vài nước châu Âu khác, tác động từ 1 vài vụ tấn công đối có ngành du lịch Barcelona sẽ chỉ diễn ra trong ngắn hạn.

Thống kê cho thấy hiện tượng hủy chuyến, giảm lượng đặt phòng và rút ngắn chuyến đi ở 1 vài đô thị châu Âu có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Thời gian càng khi càng ngắn lại khi 1 vài vụ tấn công phát triển thành phổ biến hơn. Tuy nhiên, ở Barcelona, 1 vài doanh nghiệp lữ hành thậm chí còn chưa nhìn thấy hậu quả của loạt sự cố vừa qua.

Ông Xu Penghuai, nhân viên 1 doanh nghiệp lữ hành chia sẻ, đến nay doanh nghiệp ông chưa nhận được đề nghị đổi hoặc hủy các tour du lịch đến Barcelona. Vì thế, ông nghĩ rằng các vụ tấn công khủng bố sẽ tác động rất ít đến ngành du lịch ở đấy.

Trong trường hợp của Tây Ban Nha, giới đánh giá cho rằng sức ảnh hưởng tiêu cực đến ngành du lịch sẽ dịu bớt và tác động của từ 1 vài vụ tấn công sẽ thu hẹp nếu quốc gia này cải thiện tốt hình ảnh trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/