Ngành sản xuất ô tô Đức đối mặt cáo buộc chống độc quyền của EU

Canhonewcityhcm.com – Hai năm sau vụ bê bối gian lận khí thải của hãng Volkswagen, ngành sản xuất ô tô Đức lại đang đối mặt có 1 vụ bê bối lớn khác.

Cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu EU mới đây đã cho biết, đang tham khảo một vài cáo buộc về việc một vài hãng xe của nước này như hãng Volkswagen, Daimler và BMW đã bí mật bắt tay có nhau để kiểm soát một vài vấn đề liên quan đến công nghệ sản xuất xe bốn bánh.

Trước đây, tờ Tấm gương của Đức cho biết, từ một vài năm 1990 một vài hãng xe danh tiếng của Đức đã bí mật bắt tay hợp tác trong một vài làm việc liên quan tới công nghệ, kinh phí, nhà cung cấp, chiến lược và cả vấn đề kiểm soát khí thải đối có động cơ diesel.

Hiện cả giới chức Đức và EU đang tìm hiểu kỹ lưỡng một vài báo cáo về vấn đề này. Nếu được chứng minh là đúng, cáo buộc này sẽ là 1 đòn đánh mạnh vào danh tiếng của ngành sản xuất xe bốn bánh Đức vốn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ bê bối gian lận khí thải.

Ngay sau khi tài liệu này được mở bán, cổ phiếu của một vài hãng xe bốn bánh lớn ở Đức đã đồng loạt giảm mạnh. hãng Volkswagen giảm 4,9%; Daimler giảm 3,2% và BMW giảm 3,4%.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/