Ngành tài chính Anh kích hoạt phương án dự phòng hậu Brexit

Canhonewcityhcm.com -Trong bối cảnh nước Anh bước vào 1 tuần then chốt cho các cuộc đàm phán rời khỏi EU hay Brexit, ngành tài chính Anh đã bắt đầu khởi động các phương án nhằm "tự cứu mình".

Hãng giải đáp Oliver Wyman cho biết một số ngân hàng và tổ chức tài chính hiện không còn trông đợi thêm vào kết quả đàm phán của chính phủ. Thay vào đây, một số doanh nghiệp này đã bắt đầu triển khai một số phương án dự phòng, tập trung vào một số biện pháp nhân sự, tăng cường chi nhánh ở châu Âu và chuẩn bị về hạ tầng kỹ thuật dịch vụ. Những phương án này nhằm chắc chắn một số vận hành tài chính không bị gián đoạn trong trường hợp Anh rời EU mà không có thỏa thuận hoặc GĐ chuyển tiếp nào.

Bên cạnh đây, một số doanh nghiệp bảo hiểm và quản lý tài sản cũng đã bắt đầu triển khai phương án dự phòng hậu quả Brexit, phổ biến nhất là việc mở thêm một số chi nhánh và bổ sung nhân sự ở nước ngoài.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/