Ngành thuê ngoài tại Việt Nam tăng trưởng 20-35% mỗi năm

Canhonewcityhcm.com – Việt Nam đang vươn lên trở thành đối thủ trong ngành thuê ngoài có Ấn Độ và Phillippines theo nhận định của tổ chức giải đáp quốc tế PWC.

Ngành thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO – Business Process Outsourcing hay Outsoure) là ngành dịch vụ nhận thực hiện 1 công việc cụ thể trong chuỗi kinh doanh của công ty khác ở Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng 20 đến 35% mỗi năm trong thập niên qua, trở thành 1 trong những lĩnh vực được tiên đoán sẽ có đến nhiều thời cơ nhất cho nhà đầu tư vào phân khúc Việt Nam.

Thông tin đáng chú tâm này vừa được tổ chức giải đáp quốc tế PWC ra mắt trong bảng báo cáo có tên “Tiêu điểm Việt Nam”.

Thực tế đến năm 2016, Việt Nam đã vượt qua Trung Quốc trở thành đối tác thuê ngoài trong lĩnh vực phần mềm lớn thứ 2 của Nhật Bản.

Hiện diện tích phân khúc thuê ngoài quy trình kinh doanh ở Việt Nam mới chỉ đạt 2 tỷ USD, chỉ đáng là số lẻ so có diện tích 143 tỷ USD của Ấn Độ. Điều đây cho thấy dư địa phân khúc này còn rất lớn.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/