Ngành trồng cà phê góp phần giải quyết nạn nghèo đói tại Ghana

Canhonewcityhcm.com – Tổng diện tích đất trồng cà phê ở Ghana là hơn 2.400 ha. Chính phủ đã khuyến khích người nông dân trồng cà phê bằng cách cung cấp cây giống và chắc chắn giá sản phẩm đầu ra.

Đây là vấn đề rất quan trọng vì đa số cà phê ở Ghana đều được phân phối cho những nhà chế biến địa phương – những người đang phải tranh đua trong 1 phân khúc mà đa số cà phê được nhập khẩu.

Ngành trồng và sản xuất cà phê đã có mặt ở Ghana từ thế kỷ XVIII và cũng trải qua 1 số thăng trầm. Ở đất nước Ghana, cà phê được coi là di sản, là niềm tự hào của những người nông dân nơi đó.

Tuy nhiên, trong những năm gần đó ngành cà phê có xu hướng phát triển mạnh khi nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ và do nhu cầu tiêu thụ ở trong nước cũng như địa cầu tăng cao.

Những người nông dân Ghana hy vọng trong thời gian tới, ngành trồng cà phê sẽ đem lại cho họ lương cao và giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho thanh niên địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/