Ngay bây giờ bí mật sẽ được bật mí – khu dự án Q7 Boulevard Quận 7

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn lúc mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Q7 Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 tiện ích vượt trội

Nếu xét về địa điểm thì căn hộ Q7 Boulevard có nhiều ưu thế hơn hẳn. khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 chỉ cách mặt Nguyễn Lương Bằng, điều này vô tình đã phát triển thành nhược điểm của dự án căn hộ chung cư. Bởi với địa điểm này, cư dân khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 sẽ không thể nào tránh xa được khói bui hay tiếng ồn của xe cộ. Trái lại, khu dự án Q7 Boulevard Quận 7, lại nằm sâu bên trong Khu đô thị Hưng Thịnh, cạh ra mặt đường. Do vậy cư dân tại chung cư Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay tiếng xe cộ của thành phố. Đặc biệt, đằng sau khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 là hồ cảnh quan rộng đem đến cho cư dân tương lai một không gian sống xanh và sạch đúng nghĩa. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là tiêu điểm của Hưng Thịnh. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Quốc Việt. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn đảm bảo nhân tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án nhà ở còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.Khu công viên cây xanh rộng lớn tại căn hộ Q7 Boulevard các khoảng không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là một điểm nhấn đặc biệt của dự án căn hộ chung cư. Cũng như mang tới cho cư dân một không gian sống tốt nhất

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard công viên rộng

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 có vị trí một địa điểm cực kỳ đắc địa với thiết kế chỉ từ 50m2 đến 85 m2 trở lên giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp. Các chung cư hạng sang được thiết kế với nhiều mặt thoáng kết hợp cả những khối kính tạo nên chung cư hạng sang của cư dân cực kỳ sang trọng bên ngoài nhìn vào dự án nhà ở cực kỳ ấn tượng và hiện đại.

tháng 8 là thời cơ lí tưởng cho những quý khách hàng muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những dự kiến mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút dự kiến một tổ ấm mới để đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Việt Nam đưa tung hàng loạt các CSBH cực hấp dẫn và ưu đãi. Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này lúc trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho không gian sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Vị trí khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 – Đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có hiệu quả cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/green-complex-city/

Tham khảo bởi: New City Quận 2