Ngày Độc thân – Sự kiện mua sắm lớn nhất tại Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Hôm nay (11/11), ở Trung Quốc được biết đến là Ngày Độc thân, 1 sự kiện mua sắm dành riêng cho người dân Trung Quốc có hàng loạt ưu đãi, khuyến mại.

Theo tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc, trong lễ hội mua sắm năm 2017, hơn 15 triệu sản phẩm hàng hóa thuộc 140.000 thương hiệu địa cầu sẽ được rao phân phối trên Tmall – trang web thương mại điện tử lớn của tập đoàn. Các thương hiệu xa xỉ, các tập đoàn phân phối lẻ của Mỹ và Australia và hàng triệu nhà phân phối lẻ Trung Quốc sẽ tham dự lễ hội mua sắm năm 2017.

Ước tính dao động 60 triệu bạn ở 220 nước và khu vực trên địa cầu sẽ tham dự mua hàng trực tuyến của tập đoàn Alibaba.

Ngày Độc thân 11/11 hàng năm được các sinh viên ở 1 trường đại học ở Trung Quốc tự lập ra từ các năm 90, đối lập có ngày tình nhân Valentine rồi dần dần trở thành sự kiện mua sắm toàn quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/