Ngư dân Quảng Bình được mùa ruốc biển

Canhonewcityhcm.com – Tại Quảng Bình, một số ngày qua, ngư dân các địa phương đang rất phấn khởi vì trúng mùa ruốc biển.

So có một số năm trước, năm nay ruốc biển đến sớm và xuất hiện nhiều nên có lại nguồn thu đáng kể cho ngư dân địa phương. Theo giá thị trường, ngày thường giá ruốc tươi khoảng từ 10.000 – 15.000 đồng/kg, bước vào mùa ruốc biển năm nay giá có giảm còn từ 6.000 đồng – 10.000 đồng/kg.

Quảng Bình là 1 trong một số tỉnh có vùng biển rộng và bờ biển dài, hội tụ được nhiều lợi thế về tiềm năng kinh tế biển; đồng thời có nguồn lợi hải sản trên biển khá dồi dào và phong phú.

Ruốc biển là 1 trong một số nguồn lợi môi trường xung quanh xuất hiện hàng năm ở vùng biển lộng. Vào mùa, ruốc biển xuất hiện nhiều, dễ khai thác và cho giá trị kinh tế cao nên ngư dân địa phương coi đấy là “lộc biển”.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/