Ngư dân Quảng Trị được mùa đánh bắt hải sản

Canhonewcityhcm.com – 9 tháng đầu năm, ngư dân tỉnh Quảng Trị đã đánh bắt được trên 20.000 tấn hải sản, tăng hơn 40% so có cùng kỳ năm 2016.

Tổ đội đánh bắt của ông Nguyễn Hữu Kỳ ở thôn Đông Luật, xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị có 4 người và hai thuyền, GĐ cao điểm, mỗi ngày tổ đội của ông đánh được hơn 1 tạ mực lá, thu về 4 đến 15 triệu đồng.

Tính đến thời điểm này, xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã đánh bắt được gần 1.000 tấn hải sản. Một điều đáng mừng là giá cả hải sản năm nay cao hơn năm 2016. Đặc biệt là sau khi nhận tiền bồi thường từ sự cố môi trường biển, bà con ngư dân đã biết một sốh tân một sốh làm ăn.

9 tháng đầu năm, ngư dân ở tỉnh Quảng Trị đã đánh bắt được trên 20.000 tấn hải sản, tăng hơn 40% so có cộng kỳ năm 2016. Cuộc sống no ấm, bình yên đã trở lại nơi miền quê ven biển Quảng Trị.

Ngư dân Hà Tĩnh được mùa đánh bắt hải sảnNgư dân Hà Tĩnh được mùa đánh bắt hải sản

Canhonewcityhcm.com-Những con tàu của ngư dân Hà Tĩnh đã lần lượt cập cảng trong niềm vui, sự phấn khởi bởi trong chuyến biển lần này, bà con đã đánh bắt được nhiều loại hải sản có giá trị cao.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/