Ngừng bán trứng nhiễm hóa chất tại Hong Kong (Trung Quốc)

Canhonewcityhcm.com – Ngày 12/8, giới chức Hong Kong (Trung Quốc) cho biết tất, cả số trứng nhiễm hóa chất fipronil đã được ngừng bán và loại bỏ ra khỏi các cửa hàng.

Trung tâm An toàn thực phẩm Hong Kong (Trung Quốc) cho biết, đã phát hiện 2 mẫu trứng nhập khẩu từ Hà Lan có hàm lượng hóa chất fipronil vượt quá mức cho phép. Cơ quan này cũng cho biết, đã được nhà chức trách Hà Lan thông báo về nguy cơ trứng nhập khẩu từ nước này có chứa hàm lượng fipronil vượt quá quy định.

Vụ bê bối trứng nhiễm fipronil bị phát hiện hôm 1/8, bắt nguồn từ việc 1 doanh nghiệp của Hà Lan sử dụng Fipronil ở những trang trại gia cầm để diệt bọ đỏ ký sinh trên gà.

Hiện đã có 17 quốc gia và vùng lãnh thổ thông báo phát hiện số lượng lớn trứng nghi ngờ nhiễm fipronil.

EU sẽ tham khảo vụ bê bối trứng gà 'bẩn' vào đầu tháng 9EU sẽ tham khảo vụ bê bối trứng gà “bẩn” vào đầu tháng 9

Canhonewcityhcm.com – Những cuộc trao đổi Thứ nhất về vụ bê bối liên quan đến trứng gà nhiễm chất độc Fipronil, theo đề nghị của Đức chuẩn bị sẽ diễn ra vào hai ngày 4 và 5/9.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/