Người Hà Nội xếp hàng dài mua bánh Trung thu

Canhonewcityhcm.com – Bạn nghĩ rằng việc xếp hàng mua cặp bánh nướng, bánh dẻo cho Tết Trung thu chỉ còn là câu chuyện quá khứ. Bạn đã lầm, nó đã và đang xảy ra ở trung tâm thủ đô Hà Nội.

Theo ghi nhận vào khi 13h00 ngày 2/10, 1 hàng dài người đến cả vài chục mét đã xếp hàng trước 1 tiệm bánh Trung thu có tiếng trên con phố Thụy Khuê.

“Hôm nay đông, phải đợi hơn 1 tiếng mới mua được mấy cặp bánh để thưởng thức trong dịp Trung thu”, anh Du đến từ Bình Đà, Hà Nội cho biết.

Song anh Du vẫn còn rất may mắn, khi theo chị Hòa đến từ Hà Đông cho biết đã đợi ở đấy gần 2 tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa đến lượt chuyển nhượngh. Chị Hòa cho biết đấy không phải là lần Thứ nhất chị xếp hàng chuyển nhượngh ở cửa hàng này, khi trong 4 – 5 năm trở lại đấy chị đều trong cảnh “đợi chờ” bởi thế.

Thậm chí có 1 bạn đến từ Hưng Yên cho biết đã đứng đợi ở đấy từ 9h sáng và phải đến hơn 13h mới có thể mua được 20 hộp bánh Trung thu.

Với cộng câu hỏi vì sao lại mất công sức và thời gian bởi thế, đại phần nhiều câu trả lời là sản phẩm ở đấy là loại bánh truyền thống, không có chất bảo quản khi thời gian sử dụng chỉ trong 7 ngày.

Chủ cửa hàng ở đấy cho biết, càng đến cận Rằm, lượng khách mua ngày 1 đông hơn. Để cung cấp nhu cầu của người mua, cửa hàng này đã cho phép bạn đặt mua trước, đến chiều tối quay lại lấy hàng. Tuy nhiên hình thức này chỉ tiến hành cho những bạn mua có số lượng lớn.

Hình ảnh người dân xếp hàng dài chuyển nhượngh Trung thu ở Hà Nội:

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/