Người mua thận trọng khi giá đất nền tại TP.HCM “nhảy múa”

Canhonewcityhcm.com – Khảo sát ở 1 số sàn chuyển nhượng cho thấy lượng khách đến tìm hiểu vẫn đều, tuy nhiên, việc chốt chuyển nhượng đã giảm rõ rệt.

Một số khu vực ở TP.HCM đang ghi nhận sự tăng giá của phân khúc đất nền nhưng chính sự “nhảy múa” bất thường của giá đất khiến người mua nhà thận trọng hơn khiến lượng chuyển nhượng giảm.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng việc chuyển nhượng đất nền trong thời điểm giá đất đang quá nóng là khá mạo hiểm, độc đáo là đối có những nhà đầu tư ít bí kíp và người có nhu cầu ở thực. Những lời chào mời như “đất chỉ có tăng chứ không bào giờ giảm”, “không mua không còn hàng” giờ không đủ thuyết phục người mua xuống tiền.

Ngoài ra, nhiều người mua nhà đã chuyển hướng sang một số vùng kế bên, vùng ven, có chi phí vừa phải và hạ tầng cũng đang phát triển tốt.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/