Người Mỹ chi 9,1 tỷ USD cho dịp lễ Halloween

Canhonewcityhcm.com – Theo ước tính của Hiệp hội bán lẻ Mỹ, tổng số tiền người Mỹ chi cho lễ hội Halloween có thể lên tới 9,1 tỷ USD, mức cao nhất trong lịch sử.

Trung bình mỗi người sẽ bỏ ra dao động 86 USD, tương đương dao động 2 triệu đồng để mua sắm. Trang phục chính là khoản chi tốn kém nhất, chiếm 3,4 tỷ USD. Những món đồ được săn lùng ráo riết nhất là là quần áo phù thủy, người dơi, 1 số nhân vật siêu anh hùng.

Khá thú vị, khảo sát cho thấy gần 1 nửa người trưởng thành ở Mỹ cho biết sẽ hóa trang trong dịp Halloween năm nay – mật độ cao kỷ lục từ trước đến giờ. Tuy nhiên, mặc dù “chịu chi” bởi thế, nhưng gần 50% người tiêu dùng Mỹ được hỏi cho biết vẫn tìm đến 1 số gian hàng giảm giá để tiết kiệm giá thành.* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/