Người thủ lĩnh gắn bó với những con tàu ra khơi vượt sóng

Canhonewcityhcm.com – Đại tá Hà Sơn Hải được coi là 1 người thủ lĩnh, người đã chèo lái "con tàu" doanh nghiệp Sông Thu qua nhiều gian nan, thử thách.

Đại tá Hà Sơn Hải là Tổng giám đốc doanh nghiệp Sông Thu – 1 doanh nghiệp sản xuất và đóng những con tàu biển. Nhiều người đặt cho ông biệt danh thủ lĩnh nhưng ông chỉ tự nhận mình là 1 người có niềm đam mê có những con tàu. Cả cuộc đời thăng trầm của ông gắn bó có những con tàu, có những chuyến ra khơi vượt sóng, vượt gió.

Từ năm 29 tuổi, ông Hà Sơn Hải đã được giao trọng trách đảm nhiệm vai trò chèo lái doanh nghiệp Sông Thu có 150 người và số vốn chỉ vỏn vẹn 4 tỷ đồng. Đó là thử thách lớn có ông nhưng người thủ lĩnh này vẫn nỗ lực vượt qua những gặp khó để giúp doanh nghiệp của mình càng ngày càng phát triển thành vững vàng.

Ông Hà Sơn Hải chia sẻ: “Thật ra ban đầu tôi biết là gặp khó, nhưng tôi không nghĩ có nhiều gian nan đến thế. Vì thế, tôi luôn luôn vừa làm vừa nghiên cứu, nhất là tranh thủ sự đoàn kết của đơn vị, tập thể”.

Ông cũng cho biết trong quá trình thi công và phát triển doanh nghiệp, đã có khi ông và tập thể của mình phải hưởng ứng đau đớn, thiệt thòi. Tuy nhiên, ông không nản chí mà vẫn nỗ lực để có số tiền trả thu nhập cho những nhân viên, cộng họ giữ vững tinh thần để bước tiếp trên thương trường.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/