Người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng tôm tinh chế từ Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Mặc dù giá cao nhưng người tiêu dùng Nhật Bản vẫn ưa chuộng tôm tinh chế từ Việt Nam để làm thực phẩm ăn nhanh vì tính tiện lợi cũng như độ an toàn.

Khi vào được phân khúc Nhật Bản, sản phẩm tôm Việt Nam sẽ tới được nhiều phân khúc khó tính khác. Đó là khẳng định của nhiều chuyên gia và 1 vài công ty thủy sản trong nước.

Các sản phẩm tôm từ Việt Nam được xuất khẩu sang phân khúc Nhật Bản không chỉ có giá phân phối tốt mà còn chứng minh 1 điều, tôm Việt Nam chắc chắn chất lượng cao. Chất lượng cao là do sản phẩm tôm của nước ta xuất khẩu vào Nhật Bản chủ yếu là dạng chế biến sâu như: tôm sushi, tôm tẩm bột…

Để làm được các sản phẩm bởi thế, tôm nguyên liệu được đòi hỏi phải sạch, công nghệ chế biến tiên tiến. So có tôm đông lạnh, tôm tinh chế của Việt Nam được phân phối ở 1 vài trung tâm mua sắm Nhật Bản có giá cao hơn dao động 20% , dao động ở mức 500.000 – 800.000 đồng/kg tùy loại.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/