Người tiêu dùng phản ứng gay gắt trước câu chuyện Khaisilk

Canhonewcityhcm.com – Nhiều người tiêu dùng đã phản ứng khá gay gắt trên mạng xã hội sau vụ việc khách hàng tố Khaisilk bán khăn Trung Quốc nhưng lại có thương hiệu Khaisilk.

Ông chủ thương hiệu Khaisilk – doanh nhân Hoàng Khải, đã nói lời xin lỗi khách sau một vài ngày lùm xùm bị bạn tố phân phối khăn Trung Quốc nhưng lại có thương hiệu Khaisilk. Thế nhưng, câu nói của ông bà ta: 1 lần bất tín – vạn lần bất tin chưa bao giờ sai.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã có ý kiến khá gay gắt như: “Một một vàih nói thật vô trách nhiệm, phải chăng lừa người tiêu dùng xong nói 1 câu xin lỗi là xong”; “Trộm cắp lòng tin của người tiêu dùng đã 30 năm, mà là 1 một vàih làm giàu chân chính?”.

Vụ việc này không chỉ khiến người tiêu dùng hoang có về danh tiếng, chất lượng hàng hóa trong nước, mà còn khiến cho không ít công ty đang tự rút ra bài học trong con một vài con phố thi công thương hiệu cho chính mình. Bản tin Tài chính kinh doanh đã có cuộc thảo luận có ông Nguyễn Phan Anh, chuyên gia online marketing, người đã gọi vụ của Khaisilk là “cái tát trời giáng” vào thương hiệu Việt.

Ông chủ Khaisilk thừa nhận phân phối lụa Trung Quốc và xin lỗi bạnÔng chủ Khaisilk thừa nhận phân phối lụa Trung Quốc và xin lỗi bạn

Canhonewcityhcm.com – Ông chủ thương hiệu Khaisilk – doanh nhân Hoàng Khải, đã thừa nhận thương hiệu này có phân phối lụa tơ tằm xuất xứ từ Trung Quốc và đưa ra lời xin lỗi có người tiêu dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/