Người tiêu dùng vẫn bối rối trước các tên sản phẩm sữa

Canhonewcityhcm.com – Thực tế cho thấy, từ trước tới nay, không ít người tiêu dùng vẫn bối rối trước quá nhiều tên gọi sữa.

Sắp tới, những nhãn sữa sẽ chẳng thể chỉ ghi là sữa tiệt trùng mà phải ghi rõ là sữa tươi tiệt trùng, sữa hoàn nguyên tiệt trùng hay sữa hỗn hợp tiệt trùng. Việc này sẽ giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn những loại sữa, bởi tiệt trùng hay thanh trùng là quy trình chế biến, chứ không phải thành phần sữa.

Trên thực ở, sữa tươi thanh trùng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sữa tươi tiệt trùng có hạn sử dụng chỉ vài ngày và phải bảo quản lạnh.

Một nhầm lẫn phổ biến nữa, theo chuyên gia, là nhận diện sữa hoàn nguyên vốn trước đây vẫn có thể núp dưới cái tên sữa tiệt trùng.

Quy chuẩn mới của Bộ Y tế được phân tích là sẽ giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn từng loại sữa, từ đây đưa ra chọn lọc mua sữa thích hợp có nhu cầu và túi tiền của mình.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/