Nguồn vốn FDI vào bất động sản sẽ chủ yếu đến từ châu Á

Canhonewcityhcm.com – Nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào nhà đất Việt Nam sẽ chủ yếu đến từ châu Á, trong đó đặc thù là các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Theo Chủ tịch doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc CBRE, khu vực Ấn Độ – Đông Nam Á, một vài nước Đông Bắc Á đã rất phát triển nên có nhu cầu cao về việc mở rộng, phong phú hóa danh mục đầu tư. Đặc biệt, nhu cầu này được ưu tiên ở các nước đang phát triển như Việt Nam, khi suất sinh lợi đầu tư còn rất lớn.

Nguồn vốn FDI vào nhà đất đầu tư từ Trung Quốc sẽ càng ngày càng nhiều hơn ở Việt Nam. Theo đây, ở một vài dự án căn hộ chung cư đẳng cấp được mở phân phối gần đây, có dao động 30% người nước ngoài mua nhà, trong số này đứng đầu là người Trung Quốc, sau đây đến Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/