Nguyên nhân dẫn đến sự phân tách của tiền ảo Bitcoin

Canhonewcityhcm.com – Nguyên nhân của sự phân tách này xuất phát từ 1 vấn đề nhức nhối là giới hạn của chuỗi khối Blockchain của Bitcoin.

Blockchain cũ của Bitcoin chỉ có thể thực hiện được những chuyển nhượng có tổng dung lượng tối đa 1 megabyte ở bất kỳ thời điểm nào và có lượng chuyển nhượng càng ngày càng tăng như giai đoạn này thì dung lượng như thế là không đủ.

Các nhóm đào Bitcoin đã tranh luận về biện pháp để tăng dung lượng cho chuỗi khối, tuy nhiên, do không thống nhất được về 1 biện pháp chung nên đã xảy ra sự phân tách. Hiện ở, có 2 chuỗi blockchain khác nhau tương đương 2 loại Bitcoin khác nhau.

Ngày 1/8 theo giờ Việt Nam, sự bất đồng trong cùng đồng đào Bitcoin đã khiến đồng tiền ảo này bị phân tách tạo ra 1 bản sao được gọi là Bitcoin Cash.

Những người có Bitcoin trước quá trình phân tách diễn ra sẽ được tiếp cận thêm có 1 lượng Bitcoin Cash mới. Sự kiện này đánh dấu 1 trang mới cho sự phát triển của đồng Bitcoin, loại tiền ảo phổ biến nhất trên địa cầu giai đoạn này.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/